Lời bế mạc Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa VII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ tại Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa VII. Tuyên bố kết thúc kỳ họp