Nghị quyết của Quốc hội phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Nghị quyết của Quốc hội phê chuẩn Quyết định số 703 NQ/HĐNN7 ngày 30 tháng 01 năm 1986 của Hội đồng Nhà nước về việc đồng chí Trần Phương thôi giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Phê chuẩn Quyết định số 735 QĐ/HĐNN7 ngày 21 tháng 6 năm 1986 của hội đồng Nhà nước về việc cử và miễn nhiệm vụ một số thành viên của Hội đồng Bộ trưởng