Nghị quyết của Quốc hội về Dự thảo Luật hôn nhân và gia đình - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Quyết nghị của Quốc hội về Hội đồng nhà nước công bố bản Dự thảo Luật hôn nhân và gia đình để nhân dân tham gia ý kiến; Ủy ban Pháp luật của Quốc hội cùng với Ban Dự thảo của Hội đồng Bộ trưởng nghiên cứu tiếp thụ ý kiến của nhân dân để chỉnh lý bản Dự thảo, trình Quốc hội thông qua trong kỳ họp tới