Công văn trả lời chất vấn đồng chí Huỳnh Ngọc Điền, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh - Phan Văn Tiệm, Chủ nhiệm Ủy ban Vật giá Nhà nước; Phan Văn Tiệm, Chủ nhiệm Ủy ban Vật giá Nhà nước
Ủy ban Vật giá Nhà nước trả lời chất vấn về cơ sở định tỷ lệ trao đổi hai chiều đối với nông nghiệp; Về diễn biến của giá cả trên thị trường thế giới các mặt hàng