Tổng hợp ý kiến đánh giá két quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VII - Quốc hội khóa VII; Quốc hội khóa VII
Tổng hợp toàn bộ ý kiến đánh giá về nội dung đã cố gắng khắc phụ khó khăn bảo đảm chuẩn bị tốt cho kỳ họp, về tham luận và về chất vấn. Đánh giá về tổ chức đời sống và về điều hành kỳ họp.