Thông cáo số 5 của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VII - Quốc hội khóa VII; Quốc hội khóa VII
Ngày 28 tháng 12 năm 1985, Quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường do Phó Chủ tịch Quốc hội Nghiêm Xuân Yêm điều khiển phiên họp