Thông cáo số 1 của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VII - Quốc hội Khóa VII; Quốc hội Khóa VII
Ngày 24 tháng 12 năm 1985, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa VII bắt đầu kỳ họp thứ 10 tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội.