Diễn văn bế mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ