Nghị quyết về việc kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VII - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nghị về việc kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội Khóa VII tại tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa VII