Điều chỉnh tỷ giá bảo đảm mối quan hệ công nông để đẩy mạnh sản xuất, ổn định đời sống - Đào Thị Biểu, ĐBQH tỉnh Cao Lạng; Đào Thị Biểu, ĐBQH tỉnh Cao Lạng
Đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị: Điều chỉnh lại tỷ giá công nông, trước mắt hạ giá ngay các giá hàng công nghiệp quá cao, giá giao thông vận tại, giá cước bưu điện,…Tập trung tính lại giá thành các sản phẩm cho thật đúng, song song với tổ chức lại sản xuất, làm cuộc cách mạng trong cải tiến quản lý; Sắp xếp lại đội ngũ cán bộ chủ chốt ở Trung ương cho phù hợp với cơ chế mới, nhất là các ngành: ngân hàng, tài chính, giá.