Tham luận: Cần đầu tư đúng mức cho việc xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa ở Gia Lai Kon Tum - Y Xuôi, ĐBQH tỉnh Gia Lai - Kon Tum; Y Xuôi, ĐBQH tỉnh Gia Lai - Kon Tum
Trên cơ sở đưa ra các vấn đề đang còn tồn tại trong việc cải tạo và xây dựng tỉnh nhà, đoàn đại biểu đưa ra các đề nghị như sau: Đề nghị Nhà nước nghiên cứu có một chính sách riêng cho 3 tỉnh Tây Nguyên như phụ cấp, chương trình cải cách, giáo dục đào tạo cán bộ, chế độ đối với người tình nguyện lên Tây Nguyên; Đầu tư mạnh hơn cho việc định canh, định cư đối với đồng bào các dân tộc trong tỉnh; Cần thiết phải bao caaso ở một ố lĩnh vực như giáo dục, sách vơ, y tế không thu tiền khám và điều trị,