Tham luận của ông Đặng Hồi Xuân, Bộ trưởng Bộ Y tế - Đặng Hồi Xuân, Bộ trưởng Bộ Y tế; Đặng Hồi Xuân, Bộ trưởng Bộ Y tế
Đoàn đại biểu trình bày về hai vấn đề: Một là về kế hoạch hóa gia đình, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về dân số bằng mọi biện pháp từ Trung ương đến cơ sở, đẩy mạnh công tác dịch vụ phục vụ kế hoạch hóa gia đình củng cố màng lưới ý tế cơ sở xã, bản, xây dựng chính sách, chế độ và dân số đúng đắn để khuyến khích người thực hiện tốt. Hai là vấn đề chăm sóc sức khỏe ban đầu.