Tham luận: Phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1986 - Đặng Trịnh, ĐBQH tỉnh Thái Bình; Đặng Trịnh, ĐBQH tỉnh Thái Bình
Đoàn Đại biểu kiến nghị với Trung ương một số vấn đề lớn: Đối với sản xuất nông nghiệp; Đối với nhiệm vụ phân bổ lại lao động dân cư; Về giá, lương, tiền và về chỉ đạo.