Tham luận: Phát huy vai trò chủ động của cơ sở để góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1986 - Nguyễn Hoài Nam, ĐBQH tỉnh Hậu Giang; Nguyễn Hoài Nam, ĐBQH tỉnh Hậu Giang
Đoàn đại biểu Hậu giang trình bày trước Quốc hội về những vấn đề tuộc kế hoạch và ngân sách năm 1986: Việc thực hiện các chủ trương cụ thể của Hội đồng Bộ trưởng vừa qua còn nhiều thiếu sót; Hội đồng Bộ trưởng nêu nhiều cách xử lý một số sai sót trong giá, lương và tiền.