Tham luận của ông Huỳnh Thanh Mua, ĐBQH tỉnh Bến Tre - Huỳnh Thanh Mua, ĐBQH tỉnh Bến Tre; Huỳnh Thanh Mua, ĐBQH tỉnh Bến Tre
Tác giả bài tham luận nêu lên một số suy nghĩ và quan điểm của mình về việc bố trí chiến lược kinh tế, cơ chế kinh tế nông nghiệp hoặc công nông nghiệp; Phải sửa ngay việc bố trí phân bố vật tư tiền vốn vào các trọng điểm mục tiêu kinh tế năm 1986, nhất là nông nghiệp tránh dàn đều và khắ phục sớm quan điểm trong việc cân đối ngân sách.