Tham luận: Long An quyết tâm khắc phụ khó khăn, hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1985 - Huỳnh Công Thân, ĐBQH tỉnh Long An; Huỳnh Công Thân, ĐBQH tỉnh Long An
Đoàn đại biểu bổ sung một số ý kiến về tình hình thực hiện kế hoạch năm 1985 và về phương hướng nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1986. Trên cơ sở đó đưa ra một số biên pháp thực hiện: Cần phải đổi mới cơ chế quản lý, đổi mới kế hoạch hóa, xóa tập trung quan liêu bao cấp; Điều lao động đi khai khẩn các vùng đất mới là một biện pháp rất quan trọng để bảo đảm thực hiện nhiệm vụ phát triển sản xuất và phân bổ lại dân cư.