Tham luận của bà Dư Huệ Liên, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh - Dư Huệ Liên, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh; Dư Huệ Liên, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả bài tham luận nêu lên kiến nghị với Chính phủ cần xem xét lại vấn đề lương, để có biện pháp khắc phục những khó khăn do hậu quả của việc tổ chức chỉ đạo giá lương tiền có sai sót.