Tham luận về việc tổ chức lại sản xuất đổi mới cơ chế quản lý ở các nông trường thuộc liên hiệp xí nghiệp Phủ Quỳ - Bùi Thị Ngọc Lan, ĐBQH tỉnh Nghệ Tĩnh; Bùi Thị Ngọc Lan, ĐBQH tỉnh Nghệ Tĩnh
Đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị: Hội đồng Bộ trưởng xem xét sớm ra quyết định thành lập Liên hệ xí nghiệp Phủ Quỳ theo tờ trình của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp; Ủy ban Kế hoạch Nhà nước nghiên cứu tập trung đầu tư đồng bộ, đầu tư chiều sâu để nhanh chóng phát huy hiệu quả của vùng; Giải quyết mối quan hệ hài hòa giữa Trung ương và địa phương bằng chính sách kinh tế lợi nhuận, sản phẩm để lại cho địa phương.