Tham luận của ông Lê Văn Hoan, ĐBQH tỉnh Bình Trị Thiên - Lê Văn Hoan, ĐBQH tỉnh Bình Trị Thiên; Lê Văn Hoan, ĐBQH tỉnh Bình Trị Thiên
Đoàn đại biểu Bình Trị Thiên đề cập đến một số vấn đề cấp bách như Hội đồng Bộ trưởng cần nghiêm khắc với những thiếu sót vừa qua và kịp thời đề ra những giải pháp có hiệu quả để giải quyết về vấn đề giá lương tiền với tinh thần như đồng chí Võ Văn Kiệt đã đề cập cái gì đã thấy sai thì kiên quyết sửa chữa; cấp bách thiết lập mặt bằng về giá thóc làm chuẩn, nhanh chóng ổn định giá.