Tham luận: Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1986 - Vũ Văn Đăng, ĐBQH tỉnh Hà Nam Ninh; Vũ Văn Đăng, ĐBQH tỉnh Hà Nam Ninh
Một số kiến nghị về các vấn đề: Sớm đề ra một quy chế mới bảo đảm quyền chủ động của cơ sở trong sản xuất và kinh doanh; Cần đầu tư thích đáng về thủy lợi, phân bón và phải có một cơ chế giá thỏa đáng, có phần khuyến khích; Tạo điều kiện cho các tỉnh về lương thực, vật tư giải quyết đời sống và dành chủ động khắc phục khó khăn, tạo điều kiện để thực hiện kế hoạch 1986 tốt hơn; Sớm có chính sách tài chính để địa phương và cơ sở thực hiện được quyền tự chủ của mình.