Tham luận: Tổ chức sắp xếp lại sản xuất, giải quyết tốt giá, lương, tiền - Trần Quang Đạt, ĐBQH tỉnh Nghệ Tĩnh; Trần Quang Đạt, ĐBQH tỉnh Nghệ Tĩnh
Đại biểu đưa ra các khuyết điểm nghiêm trọng về vấn đề giá, tiền, lương: Công tác quy định giá có nhiều điểm sai nặng; Quản lý hàng nhập khẩu lỏng lẻo và việc tự ý định giá hàng nhập quá cao; Vấn đề sửa quản lý từ cơ sở. Theo đó đưa ra một số kiến nghị về giá, cần điều chỉnh những quy định giá xét ra không đúng; Về công tác ngoại thương, Nhà nước phải nắm độc quyền ngoại thương; Sửa cơ chế quản lý ở cơ sở.