Tham luận: Bảo đảm quyền làm chủ tập thể và thực hiện tốt các chính sách phúc lợi xã hội là thiết thực tạo điều kiện để phát huy vai trò và năng lực của phụ nữ - Nguyễn Thị Định, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Định, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn đại biểu nêu lên một vài vấn đề cấp bách hiện nay được sự quan tâm chăm sóc của xã hội, của các cấp các ngành: về chế độ thai sản, về khu vực kinh tế tập thể, vấn đề nhà trẻ, vấn đề học tập của con trẻ.