Tham luận: Biện pháp khắc phục khó khăn hiện nay để hoàn thành kế hoạch nhà nước năm 1986 - Mai văn Bảy, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh; Mai văn Bảy, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả bài tham luận trình bày một số kiến nghị: Hội đồng Bộ trưởng nên phân công các đồng chí tham mưu cho Hội đồng Bộ trưởng đều đi xuống những cơ sở sản xuất sản phẩm trọng yếu, cùng với giám đốc xí nghiệp và công nhân viên chức tính lại giá sản phẩm; Cần nghiên cứu nhanh, sớm ban hành cơ chế bảo đảm quyền chủ động sản xuất kinh doanh và tự chủ về tài chính cho cơ sở; Cần áp dụng biện pháp có hiệu quả nhằm hạ giá thành sản phẩm.