Tham luận: "Bung sản xuất hay đẩy lùi sản xuất?". Làm sao đưa Nghị quyết 8 trở về đúng đường đi nước bước của nó? - Đinh Xáng, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh; Đinh Xáng, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn đại biểu nêu lên một thắc mắc lớn trong dự luận quần chúng: Tại sao Nghị quyết 8 với chủ trương đường lối, quán triệt, khoa học hay như thế mà khâu thực hiện thì lại phản khoa học, xa rời thực tế. Đồng thời đưa ra kiến nghị với Nhà nước phải kiểm điểm nghiêm khắc, thay đổi cơ chế tổ chức, không chỉ loại bỏ tư tưởng mà cả con người quá quen tác phong quan liêu mệnh lệnh, nặng bảo thù trì trệ.