Thuyết trình của Ủy ban Y tế và Xã hội của Quốc hội về vấn đề bảo đảm vệ sinh môi trường, tình hình thực hiện chính sách dân số (1981 - 1985); về việc điều chỉnh giá, lương, tiền liên quan tới y tế và xã hội hiện nay - Dương Quốc Chính. Chủ nhiệm Ủy ban y tế và xã hội; Dương Quốc Chính. Chủ nhiệm Ủy ban y tế và xã hội
Ủy ban nêu lên tình hình bảo đảm vệ sinh môi trường lao động và sinh hoạt ở các khu công nghiệp, thành phố, thị xã và khu tập trung đông dân cư; Về vấn đề thực hiện chính sách dân số và một số vấn đề xung quanh việc điều chỉnh gia, lương, tiền trong lĩnh vực y tế xã hội