Thuyết trình của Ủy ban Khoa học và kỹ thuật của Quốc hội về ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm và hàng tiêu dùng - Trần Đức Lương, Chủ nhiệm Ủy ban khoa học kỹ thuật của Quốc hội; Trần Đức Lương, Chủ nhiệm Ủy ban khoa học kỹ thuật của Quốc hội
Trình bày về tình hình ứng dụng khoa học và kỹ thuật trong sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm và hàng tiêu dùng. Trên cơ sở đó đưa ra nhận xét chung về nguyên nhân cản trở việc đưa tiến bộ khoa học và kỹ thuật vào sản xuất và đời sống. Nêu lên một số kiến nghị về vấn đề này.