Thuyết trình của Ủy ban Văn hóa và Giáo dục của Quốc hội về công tác giảng dạy chính trị, đạo đức, văn, tiếng việt và tình hình thực hiện Pháp lệnh "Bảo vệ và sử dụng di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh" - Trần Độ, Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa và giáo dục của Quốc hội; Trần Độ, Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa và giáo dục của Quốc hội
Trình bày về các vấn để: Về tình hình giáo dục, chất lượng dạy và học môn đạo đức và môn chính trị ở các trường phổ thông, tình hình chất lượng dạy và học môn văn, môn tiếng việt; Về tình hình thực hiện pháp lệnh "Bảo vệ và sử dụng di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh".