Tờ trình về việc kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VII thêm một năm - Lê Thanh Nghị, Phó chủ nhiệm kiêm Tổng thư ký Hội đồng Nhà nước; Lê Thanh Nghị, Phó chủ nhiệm kiêm Tổng thư ký Hội đồng Nhà nước
Toàn văn tờ trình về việc kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội khóa VII thêm một năm nữa.