Báo cáo về tình hình chất vấn của ĐBQH trong kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VII - Đoàn Thư ký; Đoàn Thư ký
Tổng hợp các bài chất vấn về các vấn đề: Thực hiện Nghị quyết 8 và giá - lương - tiền; Kế hoạch Nhà nước; Quốc phòng; Chính sách miền núi; Giáo dục đại học, dạy nghề; Y tế; Nội thương; Cơ chế quản lý,…