Báo cáo sơ kết tình hình hoạt động của Ban Vận động và Hội đồng giám khảo cuộc thi sáng tác Quốc ca mới đợt II từ 1984 đến 1985. - Huỳnh Tấn Phát, Ban Vận động sáng tác Quốc ca mới; Huỳnh Tấn Phát, Ban Vận động sáng tác Quốc ca mới
Ban vận động báo cáo về tình hình hưởng ứng cuộc vận động sáng tác quốc ca mới và tác phẩm dự thi đã nhận được trong đợt 2; Tình hình tuyển chọn các bài dự thi sáng tạo quốc ca mới đợt 2.