Báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu chủ yếu của kế hoạch kinh tế, xã hội năm 1986 - Võ Văn Kiệt, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước Võ Văn Kiệt; Võ Văn Kiệt, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước Võ Văn Kiệt
Báo cáo gồm 4 phần: Tình hình thực hiệ kế hoạch kinh tế, xã hội năm 1985 và 5 năm 1981-1985; Phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của kế hoạch kinh tế, xã hội năm 1986; Nhiệm vụ, mục tiêu và biện pháp chủ yếu của các ngành kinh tế, xã hội; Đổi mới kế hoạch hóa, tăng cường chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch.