Bản tin về kỳ họp - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Bản tin tóm tắt về kỳ họp thứ 10 Quốc hội Khóa VII từ ngày 24 đến ngày 28/12/1985