Chương trình làm việc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VII - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tổng hợp chi tiết chương trình làm việc của kỳ họp thứ 10 Quốc hội Khóa VII từ ngày 24 đến ngày 28/12/1985