Những vấn đề về quyền sử dụng đất theo Luật Kinh doanh bất động sản và các quy định pháp luật khác - Lê Ngọc Thạnh; Lê Ngọc Thạnh (2014)
Trình bày đề nghị xem xét về tên gọi của Luật Kinh doanh bất động sản và sửa đổi, bổ sung các quy định pháp luật có liên quan đến nội dung : giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định pháp luật, cũng như việc chuyển nhượng, cho thuê quyền sử dụng đất thuộc dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới, dự án khu nhà ở