Dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi) với các quy định về Ủy ban lâm thời - Tô Văn Hòa; Tô Văn Hòa (2014)
Trình bày nội dung khái niệm, đặc điểm và vai trò của Ủy ban lâm thời trong tổ chức và hoạt động của Nghị viện hiện đại. Đề cập đến các quy định về Ủy ban lâm thời trong Dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội sửa đổi. Đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của Dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội sửa đổi về Ủy ban lâm thời