Bàn về quyền hành pháp trong Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Văn Cương; Nguyễn Văn Cương (2014)
Phân tích bản chất quyền hành pháp trong quan niệm của Montesquieu thể hiện rõ trong việc thiết kế cơ cấu quyền lực nhà nước trong Hiến pháp Hoa Kỳ. Trình bày các quan niệm về quyền hành pháp ở Việt Nam hiện nay. Đề cập ba vấn đề cần giải quyết về quyền hành pháp trong Hiến pháp 2013