Hiến pháp năm 2013 về quyền con người, quyền cơ bản của công dân - Nguyễn Duy Quốc; Nguyễn Duy Quốc (2014)
Phân tích quan niệm về quyền con người, quyền cơ bản của công dân. Trình bày nội dung, làm rõ những điểm mới về quyền con người, quyền công dân được quy định trong 36 Điều thuộc Chương 2 Hiến pháp năm 2013 nhằm hoàn thiện các văn bản quy phạm pháp luật về quyền con người, quyền công dân đã được ghi nhận trong Hiến pháp