Thông cáo số 4 của kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa VII - Quốc hội khóa VII; Quốc hội khóa VII
Sáng ngày 27 tháng 7 năm 1985 Quốc hội phiên toàn thể tại Hội trưởng do Phó chủ tịch Quốc hội Phan Anh điều khiển phiên họp.