Thông cáo số 1 của kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa VII - Quốc hội khóa VII; Quốc hội khóa VII
Thông cáo ngày 21 tháng 6 năm 1985, Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khóa VII bắt đầu kỳ họp thứ 9 tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội