Tuyên bố của Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tuyên bố hoàn toàn ủng hộ những sáng kiến hòa bình của Liên Xô, đặc biệt là những đề nghị quan trọng vừa qua của đồng chí Gooc-ba-chốp, Tổng bí thư Ủy ban Trung ương Đảng cộng sản Liên Xô.