Bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn bộ luật hình sự Việt Nam. Bao gồm các tội xâm phạm an ninh quốc gia, xâm phạm sở hữu xã hội chủ nghĩa, tội phạm kinh tế, xâm phạm con người, xâm phạm chế độ hôn nnhân và tội phạm đối với người vị thành niên