Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật hình sự - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nghị quyết về việc thi hành Bộ luật hình sự, tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa VII