Thi hành tốt Bộ luật hình sự, đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần thúc đẩy những chuyển biến tích cực trong tình hình kinh tế, xã hội - Phùng Văn Tửu, ĐBQH tỉnh Vĩnh Phú; Phùng Văn Tửu, ĐBQH tỉnh Vĩnh Phú
Đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị: Cần có những văn bản pháp quy khác được kịp thời ban hành; Đồng thời với việc rà soát bổ sung những văn bản pháp quy đồng bộ với Bộ luật hình sự, cần tiến hành việc tuyên truyền phổ biến giáo dục Bộ luật hình sự một cách sâu và rộng trong cán bộ và nhân dân,...