Tăng cường các thể chế nhà nước - Trần Công Tường, đại biểu Tiền Giang; Trần Công Tường, đại biểu Tiền Giang
Đoàn đại biểu đưa ra kiến nghị cần phải xây dựng, không những là kế hoạch làm luật và tất cả một hệ thống kế hoạch xây dựng pháp chế về tất cả các mặt. Kế hoạch xây dựng văn bản, phát triển khoa học, đào tạo cán bộ xây dựng văn học pháp lý, xây dựng các cơ quan pháp chế, kể cả Hội Luật gia, các tổ chức luật sư và cố vấn pháp luật,..