Tham luận của ông Nguyễn Văn Tiến, ĐBQH tỉnh Bến Tre về một số điểm chính ý kiến và nguyện vọng của cán bộ, nhân dân trong thảo luận dự thảo Bộ luật hình sự - Nguyễn Văn Tiến, ĐBQH tỉnh Bến Tre; Nguyễn Văn Tiến, ĐBQH tỉnh Bến Tre
Đoàn đại biểu Bến Tre đề xuất một số kiến nghị: Không nên cầu toàn vì mỗi năm hai kỳ họp Quốc hội có quyền sửa đổi và bổ sung; Cần có nội dung tuyên truyền giáo dục pháp luật trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân nhằm nâng cao một bước ý thức tuân thủ pháp luật và phong cách sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật; Tăng cường việc phát hành các sách báo, tài liệu tuyên truyền về pháp luật nhiều hơn hiện nay.