Bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam và hai tội ác quốc tế phá hoại hòa bình và chống loài người nguy hiểm nhất: tội gây chiến tranh xâm lược và tội diệt chủng - Ngô Bá Thành, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh; Ngô Bá Thành, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn đại biểu trình bày về thực tiễn mang tính chát thời sự của hai loại tội ác nằm trong phạm trù các tội phá hoại hòa bình và chống loài người đặc biệt nguy hiểm là tội gây chiến tranh xâm lược và tội diệt chủng, đã được quy định trong Chương VII dự thảo của Bộ luật hình sự.