Một số biện pháp bảo đảm tổ chức thi hành nghiêm chỉnh Bộ luật hình sự Việt Nam - Hà Thị Thu Sương, ĐBQH tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng; Hà Thị Thu Sương, ĐBQH tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng
Đoàn đại biểu trình bày một số biện pháp để bảo đảm thi hành Bộ luật hình sự: Tăng cường công tác tổ chức thực hiện pháp luật; Đẩy mạnh công tác kiểm tra giám sát việc thực hiện pháp luật.