Về giáo dục luật pháp cho học sinh phổ thông - Phạm Minh Hạc, ĐBQH tỉnh Vĩnh Phú; Phạm Minh Hạc, ĐBQH tỉnh Vĩnh Phú
Đoàn đại biểu đề nghị các cấp ủy Đảng và chính quyền cần quan tâm tạo điều kiện tối thiểu để thầy cô giáo có thể hành nghề có chất lượng, hiệu quả theo mục tiêu đào tạo, từ đó nâng cao uy tín xã hội của nghề tháy giáo và mặt khác các thầy cô giáo cần phấn đấu để ngày càng xứng đáng hơn với trách nhiệm của Đảng và Nhà nước giao cho