Tham luận của ông Lư Giang, ĐBQH thành phố Hà Nội về một số ý kiến đóng góp vào dự thảo Bộ luật hình sự - Lư Giang, ĐBQH thành phố Hà Nội; Lư Giang, ĐBQH thành phố Hà Nội
Đoàn đại biểu nhất trí với các dự thảo đưa ra kỳ họp này. Và đề xuất ột số kiến nghị bổ sung, sửa đổi cụ thể về Khoản 4 điều 101 trang 47; Điều 225; Điều 262-263, Điều 269, Điều 271, Điều 273.