Luật hình sự đối với vấn đề quản lý và bảo vệ rừng - Nguyễn Đăng, ĐBQH tỉnh Tây Ninh; Nguyễn Đăng, ĐBQH tỉnh Tây Ninh
Đoàn đại biểu đề nghị nên nghiên cứu xây dựng một Bộ luật hoàn chỉnh về rừng; Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các cấp và các ngành cần tăng cường hơn nữa việc lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền, giáo dục nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành các luật pháp hiện có về bảo vệ rừng,...